MÁY LỌC NƯỚC KIỀM ION HÓA GIÀU HYDRO OHAY HI-TA817C

Máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY HI-TA817C là tiết bị tạo nước kiềm ion hóa giàu Hydro, nước có tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người vì vậy mà nó còn được bộ y tế Nhật Bản công nhận là thiết bị y khoa. Máy được chế tạo theo công nghệ điện phân nước do các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và sáng chế ra từ những năm 1930. Đây là một trong những bí mật sống khỏe và trường thọ của người Nhật Bản. Máy được sản xuất nguyên chiếc bởi tập đoàn Hitachi Maxell, Ltd. (tên cũ là Kyushu Hitachi Maxell, Ltd.) Nhật Bản. Tập đoàn Hitachi Maxell, Ltd. là tập đoàn lớn và có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm thiết bị hỗ trợ cho sức khỏe con người. Trái tim của các loại máy lọc nước theo công nghệ điện phân hay còn gọi là điện giải là các tấm bản cực của buồng điện phân, mà 7 tấm bản cực của máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY HI-TA817C được làm bằng titan phủ bạch kim theo công nghệ độc quyền PFC của tập đoàn Hitachi Maxell, Ltd. nên nó rất bền bỉ, tuyệt đối an toàn và có hiệu xuất cao.

Hình ảnh máy lọc nước kiềm ion hoá giàu Hydro OHAY

MÁY LỌC NƯỚC KIỀM ION HÓA GIÀU HYDRO OHAY HI-TA817C

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:
CHỨC NĂNG SẢN PHẨM:

  • 7 tấm titan phủ bạch kim theo công nghệ PFC độc quyền của Hitachi Maxell, Ltd.
  • Bằng sáng chế thiết kế điện cực độc nhất.
  • Bằng sáng chế công nghệ làm sạch tự động theo nguyên lý đảo chiều.
  • Hiển thị cảnh báo tự động khi cần thay thế bộ lọc.
  • Giấy chứng nhận thiết bị y tế Nhật Bản TUV/ISO13485
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN:
Mỗi giây tự động đảo cực để làm sạch trong quá trình điện phân khoảng 1/50 giây.
Toàn bộ máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY HI-TA817C được sản xuất nguyên chiếc tại Nhật Bản bởi tập đoàn Hitachi Maxell, Ltd. (tên cũ là Kyushu Hitachi Maxell, Ltd.). Các tấm điện cực đều được làm từ titan phủ bạch kim theo công nghệ mới cao cấp độc quyền PFC của Hitachi Maxell, Ltd., để xử lý bề mặt của tấm điện cực. Các tấm điện cực titan phủ bạch kim trước hết được xử lý bằng công nghệ mạ điện cao cấp, sau đó tiếp tục được xử lý bằng phương pháp nung kết. Nung kết là một quá trình hiệu quả để làm giảm thiểu độ xốp, rỗ và tăng cường các đặc tính như độ bền, độ sáng, tính dẫn điện và tính dẫn nhiệt. Các tấm điện cực bạch kim sau hai lần xử lý bề mặt sẽ dày hơn các tấm điện cực của các nhà sản xuất khác. Kết quả mà nó đem lại là điện phân ra loại nước ion kiềm giàu Hydro tốt nhất trên thế giới.
Ngoài ra, màng UF kết hợp với bộ lọc carbon bạc của máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY cũng được sản xuất tại Nhật Bản bởi tập đoàn Hitachi Maxell, Ltd.
Máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY được chứng nhận chất lượng bởi TUV/ISO13485, và màng UF kết hợp bộ lọc carbon bạc được chứng nhận đạt tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

MÁY LỌC NƯỚC KIỀM ION HÓA OHAY HI-TA817C

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Mẫu máy: OHAY – HI-TA817C
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: Hitachi Maxell, Ltd.
  • Điện thế oxy hóa khử ORP: Cao nhất -1000 mv
  • Hàm lượng Hydro: ~1.2 ppm
  • Giá trị pH: 2.7-10.5
  • Điện cực: 7 tấm titan phủ bạch kim theo công nghệ mới cao cấp PFC độc quyền của Hitachi Maxell, Ltd.
  • Công xuất: 250 watt
  • Tốc độ dòng chảy: Tối đa 5.5 lít/phút
  • Hệ thống làm sạch: Mỗi giây tự động đảo cực làm sạch khoảng 1/50 giây (3600 lần mỗi giờ)
  • Kích thước: 24x13x32 cm
  • Khối lượng: 5.7 kg
  • Chất liệu lõi lọc: Carbon bạc hoạt tính kết hợp với màng UF 0.1 um, chứng nhận bởi JIS (Nhật Bản)
  • Tuổi thọ lõi lọc chính: 12.000 lít
  • Chứng chỉ thiết bị y tế Nhật Bản: TUV/ISO13485

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Hình ảnh mặt trước máy lọc nước kiềm ion hoá giàu Hydro OHAY

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC KIỀM ION HÓA GIÀU HYDRO OHAY HI-TA817C

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro OHAY gồm:

  • Một bộ lọc đặc biệt thông minh, có tác dụng lọc sạch các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, clo và các hóa chất tồn dư trong nước, nhưng vẫn giữ được các loại khoáng chất tự nhiên trong nước.
  • 7 tấm điện cực được làm bằng titan phủ bạch kim (platinum) theo công nghệ độc quyền PFC của tập đoàn Hitachi Maxell, Ltd.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY NHƯ SAU:

Nước máy sẽ được dẫn trực tiếp đến bộ lọc thông minh của máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY. Tại đây bộ lọc của máy sẽ loại bỏ cặn, gỉ sét, chì, clo, vi trùng và các loại mùi bằng cách cho nước đi qua một bộ lọc đặc biệt bao gồm màng lọc rỗng, carbon bạc than hoạt tính kháng khuẩn và màng lọc UF có kích cỡ 0,1 μm. Bằng phương pháp này, nước được lọc vừa giữ nguyên khoáng chất và vị ngon vừa có được sự tinh khiết.

  • Nước được lọc tiếp tục được máy dẫn tới buồng điện phân. Tại đây, quá trình nước bị điện phân diễn ra và được mô tả như dưới đây:
    Tại cực dương, nước bị điện phân theo phương trình:
    H2O => (H+) + (OH-); 4 (OH-) => 4 (OH) + 4 (e-) (số điện tử này chạy sang cực âm kết hợp với (H+) để thành H2)=> 2 H2O + O2 còn lại (H+) nhiều hơn (OH-) nên nước tại điện cực này mang tính axit ion hóa (pH < 7.0).
    Tại cực âm, nước bị điện phân theo phương trình:
    H2O => (H+) + (OH-); 2 (H+) + 2 (e-) (số điện tử này lấy từ bên cực dương chạy sang)=> H2, còn lại (OH-) nhiều hơn (H+) nên nước tại điện cực này mang tính kiềm ion hóa (pH > 7.0).
  • Phía cực dương (+) chứa nhiều (H+) nên có độ pH thấp < 7.0 và mang tính axit. Đây là dòng nước có tính oxy hóa, chảy qua vòi xả phía dưới.
  • Phía cực âm (-) chứa nhiều (OH-) nên có độ pH cao > 7.0 và mang tính kiềm. Đây là dòng nước có tính khử oxy hóa, chảy qua vòi phun. Chính vì vậy, nước ion kiềm giàu Hydro OHAY có tác dụng trung hòa các gốc tự do và có khả năng chống oxy hóa hay chống lão hóa vượt trội hơn so với các loại thực phẩm chống oxy hóa khác. Khả năng chống oxy hóa của nước OHAY được đo bằng thiết bị đo ORP, với chỉ số ORP âm rất cao, từ – 250 mv đến -1000 mv.

NƯỚC KIỀM ION HÓA GIÀU HYDRO OHAY VÌ SAO LẠI TỐT CHO SỨC KHỎE

ĐỘ KHỬ OXY HÓA CAO, CHỐNG GỐC TỰ DO:
Đặc tính đầu tiên và được coi là quan trọng nhất của nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY là khả năng chống gốc tự do, chống oxy hóa, chống lão hóa. Trước tiên cần biết rằng gốc tự do là những phân tử hoặc nguyên tử chỉ mang duy nhất một điện tử thay vì hai điện tử đầy đủ như các loại phân tử, nguyên tử bình thường. Vì thế, gốc tự do rất không ổn định và có khả năng phản ứng rất cao. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra gốc tự do trong cuộc sống hàng ngày:

  • Nước có chất độc: nước ô nhiễm, có lưu huỳnh, clo.
  • Chất độc hóa học: thuốc trừ sâu, chất độc, clo, axit nitro.
  • Dầu trong đồ ăn: đồ rán, nước, khói dầu mỡ.
  • Chất độc kim loại: cadmium, chì, nhôm, sắt oxy hóa.
  • Căng thẳng thần kinh trong thời gian dài.
  • Các thực phẩm có tính axit: thịt, ngũ cốc, bánh mỳ, nước có gas, rượu…
  • Lượng oxy không được hấp thụ hết khi vận động mạnh.
  • Virus, vi khuẩn xâm nhập.
  • Thực phẩm không an toàn vệ sinh.
  • Phơi nhiễm tia tử ngoại và phóng xạ, tia cực tím.
Gốc tự do chính là nguyên nhân cơ bản nhất của mọi loại bệnh tật. Gốc tự do liên tục tấn công với các thành phần mang điện tích trong cơ thể (do đặc tính dễ phản ứng và đóng vai trò là chất oxy hóa) như tế bào, ADN gây đột biến gen, cơ thể bị lão hóa, biểu hiện bên ngoài có thể thấy được là da bị thô ráp, các loại bệnh mãn tính thậm chí là bệnh ung thư. Ngoài ra còn rất nhiều các loại bệnh khác như: xơ vữa động mạch, bệnh tim, xơ gan, hội chứng Parkinson, Alzheimer… Để chống lại tác động của gốc tự do cũng như oxy hóa, lão hóa các chuyên gia y khoa khuyến cáo việc tập thể dục thường xuyên, chế độ vận động hợp lý, đời sống tinh thần thoải mái để giúp cho cơ thể đào thải gốc tự do và giảm sự sản sinh ra gốc tự do. Bên cạnh đó cũng có một cách tuyệt vời để phòng chống gốc tự do và oxy hóa chính là uống nước kiềm ion hóa giàu hydro mỗi ngày. Nước OHAY chính là thức uống đó.

Máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY tạo ra nước OHAY có chỉ số ORP âm cao:
Chỉ số ORP (Oxidation Reduction Potential of a liquid) là chỉ số được dùng để đo lường tính oxy hóa của một chất lỏng. Chỉ số này càng dương thì độ pH càng thấp làm cho tính oxy hóa càng mạnh và ngược lại, chỉ số càng âm thì độ pH càng cao làm cho tính oxy hóa càng thấp – đồng nghĩa với việc có khả năng chống oxy hóa. Như có thể thấy trên biểu đồ, nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY có chỉ số ORP khoảng -600 mv đã thể hiện được khả năng chống oxy hóa khá mạnh.
Nước OHAY có khả năng chống gốc tự do và chống lão hóa tế bào rất hiệu quả bởi vì ngay sau khi được máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY điện phân, các điện tử chứa điện tích âm sẽ cung cấp các điện tử cho các gốc tự do (đang trong tình trạng thiếu điện tử) để trung hòa và vô hiệu hóa các gốc tự do trước khi chúng phá hoại các tế bào và DNA. Bởi vậy, cách chống gốc tự do và oxy hóa nhanh nhất chính là uống nước ion kiềm OHAY giàu hydro hoạt tính để tăng cường sức khỏe, duy trì nét đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân.

TÍNH KIỀM CAO TRUNG HÒA AXIT:
Tính kiềm hoặc tính axit của một dung dịch được đo bằng độ pH. Nếu pH < 7.0 là tính axit, nếu pH > 7.0 là tính kiềm còn pH = 7.0 là mức trung tính. Độ pH của dung dịch sẽ được đo bằng máy hoặc bằng thuốc thử thể hiện màu sắc.
Nếu cơ thể không cân bằng được mức kiềm tối ưu (pH = 7.35 – 7.45), cụ thể ở đây là độ pH thấp hơn 7.35 trong máu thì môi trường trong cơ thể bị chuyển sang tính axit và không phù hợp với sự trao đổi chất của tế bào gây cản trở và tạo ra sự rối loạn sinh – hóa trong cơ thể. Đây cũng là nguyên nhân gốc rễ của các loại bệnh tật. Nguy hiểm hơn nữa là môi trường axit có thể làm biến đổi gen của tế bào thành tế bào ác tính – đây chính là nguồn gốc gây ra bệnh ung thư.
Khi cơ thể rơi vào tình trạng axit như trên, cơ thể sẽ tự điều chỉnh môi trường kiềm bằng cách lấy các khoáng chất trong thức ăn. Nếu vẫn không đủ, lượng canxi trong xương và nội tạng sẽ tiếp tục được cơ thể rút bớt để cân bằng lại lượng kiềm có trong máu. Điều này sẽ gây nên tình trạng loãng xương và thiếu khoáng. Cũng có rất nhiều nguyên nhân gây ra nguy cơ bị nhiễm tính axit từ cuộc sống hàng ngày:

  • Thói quen ăn uống: do có đến 80% các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày đều mang tính axit như các loại thịt, ngũ cốc, các loại hạt, đường tinh, các chất phụ gia hàng ngày có trong thực phẩm, chất bảo quản, chất tạo màu và mùi vị…
  • Thói quen uống nhiều nước ngọt có gas, uống nhiều bia rượu.
  • Thói quen sinh hoạt không tốt, làm việc nghỉ ngơi không điều độ, thức đêm.
  • Môi trường không khí và nước bị ô nhiễm.
  • Áp lực quá lớn, tâm lý căng thẳng quá mức.
  • Chức năng chuyển hóa của tế bào kém, rối loạn quá trình trao đổi chất các cơ quan chức năng như gan, thận… hoạt động kém, không đào thải được cặn bã axit.
Bạn có biết?
  • Máu của người khỏe mạnh có tính kiềm nhẹ, độ pH vào khoảng 7.35 – 7.45. Trẻ sơ sinh có cơ thể mang tính kiềm nhẹ, môi trường trong sạch hoàn hảo. Người lớn vào giai đoạn trưởng thành có hiện tượng cơ thể dư axit cao hơn bình thường.
  • Căn cứ theo một nghiên cứu về dịch cơ thể của hơn 600 bệnh nhân ung thư, 85% số bệnh nhân ung thư có cơ thể mang tính axit. Vì vậy bước đầu tiên để tránh xa bệnh tật là kiềm hóa cơ thể.
  • Các biểu hiện sinh lý của cơ thể mang tính axit:
    – Dễ béo phì.
    – Chân tay dễ bị lạnh.
    – Thường tiểu dắt, miệng hôi.
    – Suy giảm trí nhớ, khó tập trung.
    – Thường có mụn nước trên da.
    – Chân tay gầy gò nhưng bụng dưới nhô rõ.
    – Da tối xỉn, trên mặt có nổi mụn nhọt.
    – Lao động nhẹ dễ cảm thấy mệt, lên xuống cầu thang thở không ra hơi.
    – Dễ bị muỗi cắn, mất ngủ, đau mỏi, chóng mệt.
Để cải thiện tình trạng dư axit của cơ thể, nước ion kiềm OHAY với đặc tính là tính kiềm cao (pH = 8.5-9.5) giúp trung hòa axit, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Uống nước ion kiềm giàu hydro OHAY sẽ làm cho cơ thể cân bằng được lượng kiềm còn giúp trung hòa, hòa tan chất béo nên có tác dụng hỗ trợ giảm cân rất tự nhiên và đơn giản.


Các nhà khoa học nói gì về nước kiềm giàu Hydro và sức khỏe?

  • Tiến sĩ Robert Young Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng: Phép Màu Của pH – The pH Miracle, pH Với Tiểu Đường – The pH Miracle For Deabetes … Ông đã nói: “Cách dễ nhất giúp cơ thể của bạn được kiềm hơn là uống nước kiềm”.
  • Cuốn sách bán chạy của Tiến sĩ Theodore A.Broody: Kiềm Hóa Hay Là Chết – Alkaline Or Die và câu nói nổi tiếng của Ông là: “Tất cả các bệnh đều bắt nguồn từ một nguyên nhân gốc: Độ axit quá cao”.
  • Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg Giáo sư – Giám đốc viện sinh học Kaiser Willhelm, Berlin, Đức. Ông được Giải Nobel Y học 1931 nhờ tìm ra được nguồn gốc của bệnh ung thư, Ông nói: “Các mô ung thư mang tính axit. Các mô khỏe mạnh mang tính kiềm”.
  • Tiến sĩ Keiichi Morishita Tác giả cuốn sách: Sự Thật Ẩn Giấu Của Ung Thư – Hidden Truth Of Cancer. Ông nói: “Uống nước có độ pH kiềm cao, do hiệu quả và giải trừ tính oxy hóa, sẽ giúp ngăn ngừa ung thư”.
  • Tác giả Herman Aihara trong cuốn sách: Axít Và Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng nói về sự quan trọng của việc cân bằng axit và kiềm trong cơ thể cũng như cân bằng âm dương trong cơ thể vậy.

ĐẶC TÍNH CỤM PHÂN TỬ NƯỚC NHỎ, THẨM THẤU MẠNH:
Trong quá trình điện phân trong máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY, các cụm phân tửnước với số lượng từ 15 – 20 phân tử sẽ cấu trúc lại giảm xuống còn 5 – 6 phân tử nước.
Cụm phân tử nước kiềm OHAY rất nhỏ sẽ làm tăng khả năng thẩm thấu và hòa tan mạnh. Nước OHAY có thể dễ dàng xuyên qua màng tế bào, giúp nhanh chóng chiết xuất dinh dưỡng từ thức ăn, vận chuyển đến tế bào, giúp cơ thể hấp thụ và trao đổi chất hiệu quả đồng thời bài tiết các chất thải và độc tố trong cơ thể ra ngoài, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thanh lọc cơ thể.
Khả năng hòa tan và kết tủa các phân tử nước nhỏ có thể giúp hòa tan cholesteron của các axit béo trong mạch máu và dần dần đào thải. Đồng thời, cụm phân tử nước nhỏ có tính lưu động tốt trong cơ thể, cung cấp nước đầy đủ cho tế bào, giúp cơ thể duy trì và tăng cường sức khỏe.
Đây là một tác dụng rất quan trọng, kết hợp cộng hưởng với tác dụng chống gốc tự do và kiềm hóa cơ thể, làm cho nước ion kiềm OHAY có tác dụng đặc biệt tốt đối với sức khỏe con người.

KHỬ CLO VÀ ĐỘC TỐ, GIỮ NGUYÊN KHOÁNG CHẤT:
Khoáng chất có trong nước bao gồm những nguyên tố không thể thiếu đối với cơ thể con người, chúng bổ sung tính kiềm, có thể phòng ngừa bệnh tim mạch và các chứng bệnh loãng xương.
Nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY được trải qua một quá trình lọc thông minh cho phép lọc sạch các gốc hóa chất có hại như clo, vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe dưới dạng ion rất dễ hấp thụ cho cơ thể là canxi, magie, kali, natri. Trong đó canxi, có thể chuyển hóa thành canxi hoạt tính, có lợi cho sự hấp thu của cơ thể.

Bạn có biết?

  • Canxi:
    – Hình thành xương và răng.
    – Sự co cơ và sự truyền đạt của hệ thần kinh.
    Hội chứng khi thiếu canxi: Bệnh loãng xương, xơ hóa động mạch, máu khó đông, mất ngủ.
  • Magie:
    – Chất dinh dưỡng cần cho xương, gan và cơ.
    – Giúp ích cho lực thẩm thấu tế bào và cân bằng kiềm, axit, điều tiết nhiệt độ cơ thể.
    Hội chứng khi thiếu Magie: Dậy thì không đầy đủ, dị ứng, co rút, hẹp tim, suy chức năng thận.
  • Natri:
    – Có được sự cân bằng của chất điện phân.
    – Điều tiết lượng của các thể dịch và sự truyền đạt của hệ thần kinh.
    Hội chứng khi thiếu Natri: Giảm thể lực, cao huyết áp, tinh thần mệt mỏi, buồn nôn, váng đầu hoa mắt, giảm chức năng tuyến thượng thận.
  • Kali:
    – Duy trì cân bằng kiềm axit.
    – Truyền đạt các kích thích của hệ thần kinh và chức năng tim.
    Hội chứng khi thiếu Kali: Phát bệnh tim, đái tháo đường, viêm khí quản, huyết áp thấp.
GIÀU HYDRO – HYDROGEN:
Như đã nói về nguyên lý hoạt động của máy ở trên là ở bên cực âm của buồng điện phân thì có phân tử H2 và lượng OH- nhiều. Phân tử Hydro này có tác dụng trung hòa gốc tự do mạnh nên nó chống oxi hóa, chống lão hóa và chống bệnh tật do các gốc tự do gây ra.

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO OHAY

LỢI ÍCH CHUNG:
Với 5 đặc tính đã nêu trên của nước ion kiềm giàu Hydro OHAY, có thể nói đây là chính là một loại nước “diệu kỳ”, có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người:

  • Cân bằng độ pH trong máu, dịch cơ thể, làm giảm axit dư thừa, phòng ngừa các chứng bệnh nan y.
  • Thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố.
  • Giảm cơn suyễn, bệnh tiểu đường.
  • Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, giảm chứng táo bón.
  • Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường hô hấp và tiết niệu.
  • Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương.
  • Giảm sự phát triển của các vi khuẩn trong cơ thể.
  • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ.
  • Giảm các bệnh ngoài da, dị ứng, mụn trứng cá, viêm da.
  • Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp cao.
  • Giảm béo phì, thừa cân.
CÔNG DỤNG CỦA 8 LOẠI NƯỚC DO MÁY LỌC NƯỚC KIỀM ION HÓA GIÀU HYDRO OHAY TẠO RA:
Nước mà máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY tạo ra rất đa dạng nhờ có nhiều chế độ lựa chọn mức độ điện phân và có thể tạo ra đến 8 loại nước có độ pH khác nhau. Với mỗi loại mức pH, nước ion kiềm OHAY sẽ có những tác dụng khác nhau.

8 loại nước OHAY do máy lọc nước kiềm ion hóa giàu Hydro OHAY tạo ra:

  • Nước ion kiềm OHAY có tính kiềm mạnh: 2 loại (pH = 10,0 và pH = 10,5)
    Đây là 2 loại nước có tính kiềm mạnh nhất và thường được dùng để ngâm rửa rau quả, khử các chất độc hóa học có hại, tẩy rửa dầu mỡ, vệ sinh bát đĩa, dụng cụ làm bếp, đồ dùng và quần áo bẩn.
  • Nước OHAY có tính kiềm vừa phải: 3 loại (pH = 8.5, 9.0 và 9.5)
    Đây là loại nước có tính kiềm vừa phải rất phù hợp để uống và sử dụng chế biến các thực phẩm khác.
    – Nước OHAY không mùi, có vị thanh dịu nhẹ, uống xong có vị ngọt dễ chịu. Ngoài ra nhờ có tính đào thải mạnh nước OHAY sẽ làm giảm mùi khó chịu qua đường mồ hôi, phân, nước tiểu.
    – Nước OHAY dùng để nấu ăn, pha trà sẽ có hương vị đậm đà hơn, làm giảm tính acid có trong các loại thực phẩm có tính axit.
    – Nước OHAY còn được dùng cho việc tưới cây, cắm hoa. Có tác dụng kéo dài độ tươi mát của cây cảnh và cũng có thể khôi phục lại các cây bị héo, bệnh; cải thiện hạt giống nảy mầm và phát triển.
  • Nước OHAY trung tính: 1 loại có độ pH = 7.0
    Đây là loại nước chỉ chảy qua bộ lọc đặc biệt thông minh, không qua điện phân. Thường được dùng để uống thuốc tây và pha sữa cho trẻ nhỏ do không có tính kiềm cao và không thẩm thấu nhanh nên không ảnh hưởng tới cơ chế tác dụng của thuốc.
  • Nước OHAY có tính axit nhẹ: 1 loại có độ pH = 5.5.
    – Phù hợp cho chăm sóc tóc, da: làm mượt tóc và dùng để tráng sau khi tắm gội, làm săn chắc và bảo vệ làn da se khít lỗ chân lông.
    – Giữ cho màu sắc tự nhiên của hoa quả như: dâu tây, bắp cải đỏ, măng tây.
    – Dùng để chế biến thức ăn chiên: khi bột nhào với nước OHAY có tính axit nhẹ thức ăn chiên sẽ rất giòn.
  • Nước OHAY có tính axit mạnh: 1 loại độ pH = 2.7
    Đây là loại nước axit mạnh có độ sát khuẩn cao được dùng để tẩy rửa đồ dùng dụng cụ, vệ sinh vết thương, chữa bệnh ngoài da, khử trùng tay, dùng làm nước để đánh răng, súc miệng…
    Lưu ý: Nước OHAY chỉ là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh và giảm cân mà không phải là thuốc. Các bạn cũng có thể xem thêm thông tin về máy và nước kiềm ion hóa giàu Hydro trong phần tin tức của website cũng như video trong các chương trinh TV trên Youtube!